Đôi khi thấy thiết bị GPS có sai số nhiều hơn thông thường?

 Trả lời:  Do thiết bị GPS xác định vị trí dựa vào sóng vệ tinh nên độ chính xác của GPS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như, phầm chất linh kiện,vị trí đặt thiết bị, điều kiện thời tiết và môi trường ít sóng điện từ tạp nhiều hay không?

  Thiết bị GPS sử dụng linh kiện tốt, vị trí ở nơi càng thông thoáng,không bị bão từ trường,môi trương xung quanh ít sóng tạp nhiễu thì nó xác định vị trí càng nhanh,càng chính xác. 

   Do đó đôi khi gặp hiện tượng GPS sai số nhiều hơn hằng ngày là có thể sảy ra, nhưng với thiết bị của VietTracker hiện tượng đó sẽ sảy ra ít nhất.

  Ngoài các yếu tố khách quan không một thiết bị nào có thể tránh khỏi thì chúng tôi đã cố gắng cải thiện độ chính xác của thiết bị bằng cách sử dụng linh kiện GPS chính hãng có độ chính xác cao để giảm bớt các yếu tố dẫn đến sai số trên.

  Hơn thế nữa,để khắc phục và hạn chế nhược điểm đó của hệ thống GPS, Chúng tôi đã tích hợp công nghệ AGPS vào thiết bị VietTracker Nanowatt .Công nghệ này cho phép xác định vị trị xe một cách tương đối ngay cả khi phương tiện đi vào vùng không có sóng GPS. Tính đền thời điểm hiện nay, thiết bị của chúng tôi là thiết bị GPS dành cho xe tại thị trường Việt Nam duy nhất có tích hợp công nghệ tiên tiến này.

  Do đó bạn có thể an tâm rằng với thiết bị định vị VietTracker bạn có thể quản lý xác định được vị trí phương tiện của bạn mọi lúc- mọi nơi.