Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào Viettracker không chỉ kiểm soát việc ra vào bằng quẹt thẻ, dấu vân tay và còn kiểm soát tự động khi người dùng mang theo thẻ chip di chuyển đến hoặc ra ngoài vùng cần kiểm soát.

Hệ thống kiểm soát ra vào của Viettracker không chỉ kiểm soát offline tại văn phòng mà còn có thể kiểm soát ở bất cứ đâu qua mạng Internet.

Do chủ động về mặt công nghệ nên hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của từng nhóm khách hàng cụ thể nhằm đạt được yêu cầu kiểm soát tối ưu nhất.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào Viettracker:

Bộ xử lý trung tâm: Chính là bộ não của hệ thống, nó có chức năng giao tiếp không dây với các thiết bị khác trong hệ thống. Bộ xử lý trung tâm có chức năng nhận diện quẹt thẻ, phát hiện người qua lại bằng cảm biến hồng ngoại, cảm biến mở cửa...!

Bộ xử lý trung tâm có chức năng chấm công bằng thẻ từ

Phần mềm quản lí chấm công trực tuyến viết bởi V-TEK


Bộ xử lý trung tâm trang bị bên trong bộ Vi Xử Lý ARM có thể lập trình theo yêu cầu. 

Cảm biến hồng ngoại: Có chức năng phát hiện người di chuyển qua vùng quan sát và báo về bộ xử lý trung tâm nhằm ra lệnh thực hiện nhiệm vụ nhất định

Cảm biến cạy cửa: Cảm biến cạy cửa có chức năng phát hiện sự kiện cửa đóng/mở và báo về trung tâm điều khiển & giám sát.

Khóa cửa điện tử: Có chức năng điều khiển cho phép ra vào khu vực nhất định, thiết bị này nhận lệnh điều khiển từ bộ điều khiển trung tâm, cho phép hoặc không cho phép mở cửa ở những trường hợp khác nhau.

Số điện thoại tư vấn triển khai hệ thống kiếm soát ra vào: 0906.256.535