Hệ thống SCADA giám sát và điều khiển trong công nghiệp

Việc làm chủ công nghệ đã giúp hệ thống SACADA của chúng tôi có những ưu việt mà các hệ thống ngoại nhập khác như: - Có tình tùy biền (customize) theo yêu cầu riêng biệt cao cả phần cứng và phần mềm. - Có tính mở rộng cao, có khả năng kết nối tương thích được nhiều thiết bị khác như Van, biến tần, động cơ, PLC.. - Độ ổn định cao. - Có khả năng triển khai ở địa hình phức tạp ( do chúng tôi sản xuất cả thiết bị truyền dẫn không dây). - Giá thành hệ thống thấp. Hệ thống VIETTRACKER-SCADA của chúng tôi đã được áp dụng rất nhiều và hiệu quả cho hệ thống quản lý giám sát, điều khiển trạm bơm, lọc xử lý nước sạch và hệ thống truyền tải điện lưới. Hệ thống VIETTRACKER-SCADA của chúng tôi bao gồm các thành phần sau: 1.Trạm điều khiển giám sát trung tâm: 2. Trạm thu thập dữ liệu trung gian:

Hệ thống VIETTRACKER-SCADA của chúng tôi bao gồm các thành phần sau:

1.Trạm điều khiển giám sát trung tâm:  

2. Trạm thu thập dữ liệu trung gian: 

3. Mạng truyền thông: 

  Khác với hệ thống SCADA thông thường, hệ thống SCADA của VietTracker sử dụng các chuẩn giao tiếp tiên tiến như Ethernet và TCP/IP đạt tốc độ truyền dẫn và độ tin cậy rất cao.

 Do chủ động sản xuất thiết bị bị truyền thông nên VietTracker đã áp dụng cả hệ thống truyền thông có dây là Ethernet  và hệ thống truyền thông không dây sử dụng công ngệ 3G/ GSM/GPRS.

4. Giao diện người - máy HMI (Human - Machine Interface):

 Phần mềm giao diện người dùng đã được VietTracker phát triển trên nền tảng ngôn ngử XML nên rất thân thiện, dễ sử dụng và có tính tùy biến cao. Chính vì vậy hệ thống SCADA được ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng cụ thể khác nhau.

                           Giao diện phần mềm Scada trên nền web quản lý trạm nước.

Với đội ngũ kỹ sư R&D nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, thiết kế phần cứng và phần mềm. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế bo mạch, hoàn thiện sản phẩm , viết phầm mềm giám sát , thu thập dữ liệu điều khiển từ xa các thiết qua mạng Internet (LAN, GSM, GPRS, 3G) theo yêu cầu.

Tư vấn triển khai hệ thống vui lòng gọi:  0906.256.535