Công ty điện tử tự động hóa V-TEK Robotics

  • Công ty điện tử tự động hóa V-TEK Robotics
  • Công ty điện tử tự động hóa V-TEK Robotics

Công ty điện tử V-TEK được thành lập năm 2012. Tên đầy đủ là Công ty TNHH Ứng dụng & Phát Triển Công Ngệ V-TEK với các thành viên chính từ đội ngũ nghiên cứu R&D nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phản triển các sản phẩm điện tử, hệ thống tự động hóa, công nghệ IoT và phần mềm. Với mục tiêu đưa ra các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa các sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý đến với khách hàng.

Sản phẩm được chúng tôi thương mại hóa thành công và đã có mặt trên khắp cả nước như  định vị ôtô VietTracker NanoWatt và khóa chống trộm xe máy thông minh FSK200, FSK150, FSK125. 

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm điện tự đã thương mại hóa. Công ty chúng tôi còn là đơn vị có thế mạnh trong việc nghiên cứu sản xuất bo mạch (PCB), các thiết bị điện tử theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, triển khai các hệ thống điện dân dụng, hệ thống SCADA giám sát thu thập dữ liệu từ xa qua internet, RS485, RF moudle, hệ thống điều khiển trong công nghiệp nhà xưởng, các hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển từ xa, các hệ thống quản lí xe đặc thù dựa trên công nghệ định vị GPS và thiết bị dẫn đường màn hình cảm ứng ứng dụng trên tàu thuyền/cano, phát triển hệ thống với các tính năng đặc thù khác với sản phẩm thương mại hóa trên thị trường.

Ngoài đội ngũ V-TEK R&D Team chúng tôi còn có quy trình lắp ráp board mạch và sản phẩm hoàn thiện với nhà máy gia công SMT - PCBA đặt tại quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Sản phẩm điều khiển bay tự động branhd name MAXX do V-TEK OEM (thiết kế, lập trình, sản xuất) được bán bởi dealer ở trên 15 Quốc gia và có mặt đi hơn 50 nước trên thế giới.

 

Thiết bị nhà thông minh Ecozy do đội ngũ V-TEK thiết kế , lập trình và sản xuất

V-TEK là đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất lập trình bo mạch  và phần mềm hoặc cấp thiết bị và hệ thống hoàn thiện cho nhiều đối tác lớn như sau:

  • Điện dân dụng SINO & Vanlock
  • Công ty VANTIX ( thuộc tập đoàn VinGroup)
  • Công ty NOVA.TVD (Công ty đóng tàu thuộc tập đoàn NOVA, đơn vị triển khai VPTEK chi nhánh miền Nam)
  • Tổng công ty than Đông Bắc và tập đoàn xây dựng Viễn Đông ( hệ thống kiểm soát xe chở than)
  • Công ty ANTC thuộc tổng cục 4 (cũ) BCA.
  •  Công ty thiết bị chuyên ngành PID (thiết kế và cung cấp hệ thống SCADA kiếm soát và điều khiển trạm cấp thoát nước từ xa qua mạng) 
  • Và hàng trăm Công ty khác đang sử dụng dịch vụ và thiết bị do V-TEK thiết kế và cung cấp

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các bạn.

Công ty TNHH Ứng dụng & Phát triển Công nghệ V-TEK 

Địa chỉ Hà Nội: Số 21/45A Võng Thị- Tây Hồ .

Địa chỉ HCM: số 228,  đường 10, phương Phước Bình, tp Thủ Đức

Điện thoại:  0902486496

E-mail:kd@viettracker.vn

Số tài khoản: 160352939 . Ngân hàng ACB chi nhánh Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.