Hệ thống chống trộm - báo động chống trộm

Hệ thống chống trộm - báo động chống trộm gia đình, văn phòng Viettacker Security System được phát triển trên nền tảng công nghệ không dây GSM, RF.  Thiết bị chủ sẽ tự nhắn tin đến chủ nhân khi có xâm nhập trái phép.

 Hệ thống chống trộm - báo động chống trộm của VietTracker được phát triển trên nền tảng 100% công nghệ của Việt Nam. Các thiết bị đầu cuối của hệ thống được sản xuất bởi công ty V-TEK có độ ổn định và tin cậy cao.

 Không chỉ hướng tới là một hệ thống chống trộm thông thường, mà hệ thống của VietTracker còn là một hệ thống cảnh báo anh ninh ưu việt.

 Khi lắp đặt hệ thống này cho gia đình, nhà xưởng, văn phòng của bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng hệ thống sẽ đảm bảo an ninh cho bạn một cách tốt nhất.

 Không chỉ tối ưu về tính năng, độ ổn định cao. Hệ thống được phát triển trên nền tảng công nghệ giao tiếp không dây hiện đại, do đó việc lắp đặt hệ thống vô cùng đơn giản, không phải đi dây, không can thiệp làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

 

 Sơ đồ hệ thống chống trộm - báo trộm thông minh VietTracker

Hệ thống chống trộm - báo động chống trộm bao gồm:

 - Thiết bị chủ VietTracker S1

 - Cảm biến hồng ngoại gắn trần, phát hiện người bằng thân nhiệt

 - Cảm biến hồng ngoại treo tường

 - Cảm biến phát hiện cạy cửa (gắn vào cánh cửa)

 - Điều khiển từ xa Remote ( 02 chiếc). 

Khi lắp đặt hệ thống trong nhà, văn phòng hay nhà xưởng của bạn: Bạn kích hoạt chế độ bảo vệ khi đi vắng, bất cứ sự xâm nhập trái phép nào hệ thống sẽ tự thông báo cho bạn bằng tin nhắn SMS và cuộc gọi thoại.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chống trộm VietTracker:

Thành phần chính của hệ thống là thiết bị chống trộm VietTracker S1, nó đóng vai trò kết nối với các cảm biến không dây:

 - Cảm biến hồng ngoại gắn trần và treo tường có tác dụng phát hiện người. Khi phát hiện người di chuyển cảm biến sẽ gứi thông báo đến thiết bị chủ S1.

- Cảm biến phát hiện cạy cửa được gắn ngay tại cánh cửa ra vào. Khi cửa bị mở cảm biến sẽ truyền dữ liệu báo cho thiết bị chủ tình trạng. Cảm biến này sử dụng nguồn điện là Pin.

- Remote có tác dụng giúp chủ nhân tắt bật hệ thống, chọn chế độ hoạt động của hệ thống mà không cần nhắn tin SMS hay thao tác trực tiếp trên thiết bị chủ.

 Khi đi vắng nhà người dùng kích hoạt chế độ chống trộm, ngay sau đó có xâm nhập trái phép các cảm biến sẽ phát hiện và gửi dữ liệu cho thiết bị chủ, thiết bị chủ sẽ phát cảnh báo và tự động gọi đến số điện thoại cho chủ nhân. Chủ nhân của hệ thống có thể nhận cuộc gọi và nghe tiếng động tại ngôi nhà của bạn.

 Để kích hoạt chức năng báo động khi vắng nhà, chủ nhân có thể bấm nút trên thiết bị chủ S1 hoặc dùng remote kích hoạt, hoặc bật từ xa bằng SMS, hoặc đặt lịch cho thiết bị tự động kích hoạt theo giờ trong ngày.